Hương Tình Yêu Dấu

Beloved, My Lady (2023)

Trạng thái:
Tập 4 VietSub, 5 RAW

Sắp Chiếu:
Tập 6 VietSub

Đạo diễn:
Tle Tawan Jarujinda,

Diễn viên:
Euro Yotsawat Tawapee, Prapye Ramida Theerapat, Taentawan Taddeo Majoli Maggioli, Jean Chertinnara Phongpeeradej, Supaporn Malisorn, Big Krissada Supphapprom, Kana Rinyarat Watchararojsiri, Tong Samitpong Sakulpongchai,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
5084

(7.8 điểm / 5 lượt)

Hương Tình Yêu Dấu | Beloved, My Lady (2023) - Tập 5 - Tập 6 VietSub

Nội dung phim

Hương Tình Yêu Dấu, Beloved, My Lady - Hak Lai, My Lady (2023)

Hương Tình Yêu Dấu - Beloved, My Lady - Hak Lai, My Lady (VietSub - Thuyết Minh)xoay quanh sự viện Lalin đánh cắp chìa khóa két sắt với tài sản trị giá hàng tỉ baht của mẹ cô để trốn đi tận hưởng cuộc sống ở nước ngoài mà không hề hay biết Nathaphon, bố dượng mới đang lên kế hoạch để trừ khử cô. May mắn thay, cô thoát chết và lạc vào trang trại Huaen Hak Paeng của Pee, chàng thanh niên đẹp trai đã cướp đi nụ hôn của cô ngay đêm đầu tiên gặp gỡ. Để lẩn trốn và tìm lại chiếc chìa khóa két sắt bị mất, Lalin đã nói dối mọi người rằng cô là người yêu của Pee và dùng tấm ảnh lúc hai người hôn nhau làm minh chứng. Chính lời lời nói dối bâng quơ bộc phát ấy đã đưa cô bước vào một cuộc hôn nhân dở khóc dở cười.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.