Mộng Tỉnh Trường An

Dream Of Chang'an (2021)

Trạng thái:
Tập 49 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 50 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Thành Nghị, Trương Dư Hi, Tuyên Lộ, Hàn Đống, Hàn Thừa Vũ, Phó Phương Tuấn,...,

Thể loại:
Cổ Trang,

Lượt xem:
500

(6.59 điểm / 3651 lượt)

Mộng Tỉnh Trường An (Dữ Quân Ca) | Dream Of Chang'an (2021) - Tập 49 - Tập 50 VietSub

Nội dung phim

Mộng Tỉnh Trường An | Dream of Chang'an (2021) 

Nó kể về cuộc hội ngộ định mệnh của hai chị em sinh đôi Cheng Ruo Yun và Chou Yan Zhi khi họ tham gia vào các vấn đề chính trị khi chạm trán với hoàng đế trẻ Li Yan. Các hoạn quan đã giành được quyền kiểm soát cung điện dưới thời trị vì của Hoàng đế Wen Zong nhà Đường. Với hy vọng giải phóng đất nước khỏi nanh vuốt của họ, hoàng đế Wenzhong bí mật âm mưu ám sát thái giám Chou Shi Liang, nhưng kế hoạch của họ kết thúc không thànhđánh bại.
 
Toàn bộ hộ gia đình của Thủ tướng Wang Ya đều bị kết án tử hình ngoại trừ cặp song sinh cháu gái của ông vừa thoát chết. Cô em gái được Sở Tử Di nhận nuôi tên là Yu Bing Er. Quyết tâm trả thù, người chị đổi tên thành Yan Zhi và trở thành con gái đỡ đầu của Chou Shi Liang. Bảy năm sau, hoàng đế Li Yan (Cheng Yi) lên ngôi. Li Yan sử dụng Cục Ziyi để chống lại Chou Shi Liang. Kết quả là, hai chị em gặp lại nhau như kẻ thù không thể nhận ra mối quan hệ huyết thống của họ

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.